Giới Thiệu

 Điện Lạnh Ô tô Hùng Mạnh là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực Kỹ thuật điện lạnh ô tô tại TP HCM  từ nhiều năm qua.…

Với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành, chúng tôi không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cũng như phương thức hoạt động nhằm mang đến cho Quý khách hàng những tiện ích tối ưu với giá cạnh tranh nhất có thể.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến từ các nước có nền công nghiệp ô tô phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước. Song song với việc đổi mới công nghệ, chúng tôi còn rất quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên để có thể xử lý mọi tình huống phức tạp nhất của tất cả các loại xe.

Chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ Kỹ Thuật Viên giỏi chuyên môn, đầy nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm.

Với các trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ vật tư, phụ tùng thay thế, chúng tôi đang thực hiện nhiều dự án, gói thầu và Hợp đồng ứng dụng - nâng cấp - lắp đặt cho khách hàng với chất lượng cao nhất.

Hùng Mạnh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

1 nhận xét :

  1. Their most impressive sport is their 3D online slots which have quite a couple of of} fans. However, you're be} violating Washington State law when you knowingly gamble via an online playing web site . Washington law prohibits any online https://gri-go.com/ playing by and it's a class C felony to knowingly transmit or obtain playing data by telephone, internet, or another related means. The major laws regulating the web playing business is the Online Gambling Regulation Act 2001, commonly abbreviated to OGRA.

    Trả lờiXóa